LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỀN CỦA CÔNG TY GAS TÂN VIỆT SƠN

Công Ty TNHH Thương Mại-Xây Dựng-Dịch Vụ Tân Việt Sơn thành lập từ năm 2008

Công ty TNHH Tân Việt Sơn đặt mục tiêu trở thành “The Trusted Gas Company” – Với khẩu hiệu “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp”. Đã và đang từng bước tạo nên giá trị thương hiệu bền vững của mình.

Được thành lập từ năm 2008. Đến nay Công ty TNHH Xây dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Tân Việt Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  cung cấp gas công nghiệp, đồng thời thi công hệ thống gas công nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn khách sạn cao cấp và hàng loạt chuỗi Gas trung tâm tại các toà nhà lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Gas công nghiệp Petrolimex 48Kg, Gas Vimexco 45Kg, Gas Vimexco 45Kg 2 van – sử dụng cho hệ thống rút lỏng, Gas PetroVietnam 45kg,  Gas gia đình Vimexco 12Kg, Gas Petrolimex 12Kg, Gas PetroVietnam 12kg… và kèm theo đó là phụ kiện bếp gas chính hãng.

Với lợi thế nguồn hàng nhập trực tiếp từ các nhà máy gas. Không qua bất kì đơn vị trung gian nào. Sản phẩm gas của Tân Việt Sơn luôn luôn mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao được tuyển chọn từ chính tập đoàn nổi tiếng như Petrolimex, Vimexco Gas…Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Nguồn: Gas Tân Việt Sơn từ Internet

NHÀ MÁY GAS CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Công Ty TNHH XDTM DV Tân Việt Sơn – TaViSo

– Chuyên: Cung cấp gas công nghiệp, gas cho nhà hàng, gas cho khách sạn, gas quán ăn, gas cho khu công nghiệp, gas cho bếp ăn, gas cho bệnh viên, gas cho trường học, gas gia đình, và gas theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Địa chỉ kho: 199M Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

– Hotline/SMS/Zalo/Viber:  0938 430 630

– Điện thoại: 028 37 446 330

– Email: tanvietson.tvs@gmail.com