Hệ thống gas công nghiệp thế nào là đúng tiêu chuẩn?

Cách vận hành hệ thống caaos gas công nghiệp

Là chủ đầu tư cần phải nắm rõ một hệ thống gas công nghiệp?Như thế nào là đúng tiêu chuẩn và chi phí của toàn bộ hệ thống sẽ nằm ở khoảng nào. Click tại đây nếu bạn chưa biết thế nào là hệ thống gas công nghiệp? 

Sau đây chúng ra hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn nào cùng để đánh giá tính đảm bảo an toàn của một hệ thống gas. Nắm được những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ đầu tư tránh được những thiệt hại không mong muốn khi sử dụng loại khí đốt này.

1.Được khảo sát và lắp đặt phù hợp với nhà bếp

Mỗi bếp ăn công nghiệp có thiết kế, chức năng và vị trí lắp đặt khác nhau.Đòi hỏi hệ thống gas cũng cần được khảo sát và lắp đặt ở vị trí phù hợp. Số lượng bình gas, diện tích kho gas, và vị trí lắp đặt đường ống, cần phù hợp với thiết kế riêng của mỗi nhà bếp.

Hệ thống bếp ăn công nghiệp
Hệ thống bếp ăn công nghiệp

2.Lắp đặt bởi đơn vị có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm

Tuy tiện dụng nhưng hệ thống này cũng rất nguy hiểm nếu không được lắp đặt an toàn đúng cách. Vì vậy, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn một nhà thầu lắp đặt hệ thống gas có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trước khi lắp đặt phải có thợ kỹ thuật lành nghề khảo sát và đo đạt kỹ lưỡng.

3.Sử dụng vật tư, thiết bị an toàn. 

Hệ thống gas công nghiệp đúng tiêu chuẩn không thể nào thiếu những chi tiết sau đây. Hãy ghi nhớ và tìm hiểu thật kỹ những nhà sản xuất uy tín, nguồn gốc của các thiết bị để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

  • Đường ống dẫn gas – Ống gas: Là chi tiết quan trọng nhất trong hệ thống gas. Loại ống này được cấu tạo từ inox đạt chuẩn ống đúc loại 1
  • Dây gas: Đòi hỏi loại có lõi thép chống chuột, côn trùng
  • Ngoài ra hệ thống gas cũng bao gồm những thiết bị an ninh sau: Còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi có sự cố, van điều áp.

Một là cung cấp gas bao gồm cả lắp đặt hệ thống sẽ tiện lợi hơn nhiều.

Tân Việt Sơn hận hạnh là nhà cung cấp gas hoạt động đã được hơn 10 năm. Cung cấp gas và hệ thống gas công nghiệp. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi

NHÀ MÁY GAS CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Công Ty TNHH XDTM DV Tân Việt Sơn – TaViSo

– Chuyên: Cung cấp gas công nghiệp, gas cho nhà hàng, gas cho khách sạn, gas quán ăn, gas cho khu công nghiệp, gas cho bếp ăn, gas cho bệnh viên, gas cho trường học, gas gia đình, và gas theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Địa chỉ kho: 199M Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

– Hotline/SMS/Zalo/Viber: 0938 430 630

– Điện thoại: 028 37 446 330

– Email: cskh@TaViSo.vn

 

Trả lời