Gas

Các sản phẩm gas

        Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Cung cấp những sản phẩm gas an toàn và chất lượng. Công ty Gas Tân Việt Sơn lựa chọn những hãng gas thương hiệu uy tín như:

1. PETRO VIETNAM 

Không phải bàn cãi. Thương hiệu Gas PetroVietnam thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam là thương hiệu gas chiếm phần lớn thị phần tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là một tập đoàn kinh tế mạnh của Việt Nam, được biết nhiều trong khu vực và trên thế giới.

Những sản phẩm gas thuộc thương hiệu Gas PetroVietnam đảm bảo được các tiêu chí gas an toàn, uy tín, chất lượng top đầu. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

2. PETROLIMEX

Thương hiệu Gas Petrolimex thuộc Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam, cũng là một thương hiệu dầu khí lớn trong nước. Gas Petrolimex đảm bảo tiêu chuẩn gas an toàn và chất lượng. Thương hiệu này chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng nhờ những cải tiến không ngừng trong việc phòng chống việc làm giả, làm nhái.

Màu nhận dạng của bình gas Petrolimex là màu xanh nhạt. Không lẫn với bất kỳ loại bình nào. Khi quý khách mua bình Petrolimex chính hãng, bình gas an toàn còn nguyên niêm, tem chống hàng giả, trọng lượng đủ,…

 

 

NHÀ MÁY GAS CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Công Ty TNHH XDTM DV Tân Việt Sơn – TaViSo

– Chuyên: Cung cấp gas công nghiệp, gas cho nhà hàng, gas cho khách sạn, gas quán ăn, gas cho khu công nghiệp, gas cho bếp ăn, gas cho bệnh viên, gas cho trường học, gas gia đình, và gas theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Địa chỉ kho: 199M Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

– Hotline/SMS/Zalo/Viber: 0938 430 630

– Điện thoại: 028 37 446 330

– Email: cskh@TaViSo.vn