Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? – Gas Quận 2

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? - Gas Quận 2

Bạn đang muốn sử dụng gas bình 12kg. Nhưng làm sao bạn biết thì bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu.

Tân Việt Sơn hiểu rõ vấn đề này khá quan trọng khi bạn đưa ra quyết định sử dụng gas. Đối với những bạn sử dụng mới hoàn toàn bắt buộc phải đóng tiền thế chân vỏ. Nhưng bao nhiêu mới là hợp lý?

Nhiều đại lý gas thu tiền thế chân vỏ khá cao. Với lý do vỏ bình mới, chất lượng. Nhưng làm sao bạn có thể xác thực những điều đó?

Hãy tham khảo bài viết này để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? - Gas Quận 2
Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? – Gas Quận 2

Trọng lượng gas đầy đủ:

Khi đổi gas, người dùng cần yêu cầu nhân viên giao gas cân thử bình để yên tâm hoàn toàn về lượng gas trong bình. Theo đó, trọng lượng vỏ gas tối thiểu là 13,3kg và trọng lượng ruột gas là 12kg. Một bình gas đủ tiêu chuẩn sẽ có trọng lượng tổng bao gồm 13,3kg vỏ + 12kg ruột = 25kg trở lên. Do vậy, khi được giao gas, người dùng cần kiểm tra trọng lượng của bình, nếu tổng trọng lượng dưới 25kg tức là bình gas bị thiếu cân, không đảm bảo chất lượng như cam kết.

Công việc sau khi đổi gas:

Sau khi lấy gas xong, người dùn cần giữ lại hóa đơn bán lẻ và yêu cầu cửa hàng, đại lý… cấp sổ theo dõi sử dụng gas. Nếu được thì bạn nên yêu cầu cửa hàng gas cấp cả sổ bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Vậy bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? - Gas Quận 2
Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? – Gas Quận 2

Giá vỏ bình gas còn phụ thuộc vào thương hiệu gas. Thông thường sẽ có giá dao động trong tầm 250.000 đến 350.000 với bình gas gia đình (Bình 12kg/13kg).

Giá gas cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Có thể tăng hoặc giảm theo từng thời kỳ. Quan trọng là giá gas tại Việt Nam còn phụ thuộc nhiều vào thị trường dầu khí thế giới. Hoặc tình hình cạnh tranh trong nước

Theo như phân tích ở trên. Khi bạn quyết định sử dụng gas thì bình gas cả vỏ và ruột giá dao động khoảng 750.000 đến 900.000.

Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Gas Tân Việt Sơn để được tư vấn thêm về gas, nơi cung cấp gas đảm bảo an toàn và chất lượng

Nguồn: Gas Tân Việt Sơn từ Internet

NHÀ MÁY GAS CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Công Ty TNHH XDTM DV Tân Việt Sơn – TaViSo

– Chuyên: Cung cấp gas công nghiệp, gas cho nhà hàng, gas cho khách sạn, gas quán ăn, gas cho khu công nghiệp, gas cho bếp ăn, gas cho bệnh viên, gas cho trường học, gas gia đình, và gas theo yêu cầu riêng của khách hàng.

– Địa chỉ kho: 199M Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

– Hotline/SMS/Zalo/Viber:  0938 430 630

– Điện thoại: 028 37 446 330

– Email: cskh@TaViSo.vn